26/12/2016 15:25 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Giúp hai mẹ con người phụ nữ đáng thương

Chị Thái Hạnh Đào

GN - Em Ngô Thái Gia Phúc, học sinh lớp 11A1, Trường THPT Đa Phước, H.Bình Chánh, TP.HCM viết thư về tòa soạn tha thiết nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc, các nhà hảo tâm cho hoàn cảnh của hai mẹ con em.

Cách đây 6 tháng, người cha là trụ cột của gia đình đã qua đời vì bệnh ung thư, còn mẹ của em Phúc - chị Thái Hạnh Đào là người khuyết tật, bị mất một tay và một chân. Mới đây, chị Đào được bác sĩ cho biết chị bị bệnh sỏi thận, khối u ở bụng. Vì gia cảnh quá khó khăn, chị Đào không đến bệnh viện điều trị.

Em Phúc cho biết, gia đình hiện rất khó khăn, là diện hộ nghèo tại địa phương (số 36/8B, tổ 6, xã Quý Đức, H.Bình Chánh). Mẹ em không thể làm việc gì khác để kiếm tiền, hai mẹ con chỉ dựa vào những đồng tiền ít ỏi từ việc sửa quần áo thuê.

Em Phúc nhiều lần định bỏ học để phụ mẹ nhưng mẹ dạy ráng học cho tương lai sau này. Hiện tại, em Phúc mong được các nhà hảo tâm, bạn đọc hỗ trợ để có điều kiện chữa trị bệnh cho mẹ.

Mọi sự giúp đỡ cho em Phúc, xin liên lạc địa chỉ trên - ĐT: 0122 599 7729 hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620. Tài khoản số 0600.237.99.599, chủ tài khoản Phan Văn Thức, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Hồng Bàng, Chợ Lớn.

H.Diệu 

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 926
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng Phật Thanh Phong - văn hóa
Thư mời TÂM LINH MẦU NHIỆM - trang Văn hóa
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2016 - Văn hóa
Lịch Giác Ngộ 2018, cụm Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1