07/09/2017 10:36 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Kon Tum: Tổ chức buffet chay gây quỹ từ thiện

GNO - Chùa Phước Lâm (51 Mạc Đĩnh Chi, P.Quang Trung, TP.Kon Tum) hôm 7-9 vừa qua đã tổ chức không gian ẩm thực buffet chay gây quỹ từ thiện nhân mùa Vu lan báo hiếu (ảnh).

DSC_5031.JPG

Mùa chay và dịp lễ Vu lan năm nay ban tổ chức cho ra mắt thực đơn mới lạ với hơn 40 món ăn được làm từ rau, củ, quả, ngó sen, hạt sen là những nguyên liệu quen thuộc, các món ăn có thực đơn mang lại những công dụng như giải nhiệt cơ thể, chống oxy hóa, giảm cholesterol, tốt cho da… với nhiều giá trị dinh dưỡng.

Đầu bếp đầy nhiệt tâm xuất thân là một người huynh trưởng cùng với một số anh chị em trong đại gia đình áo lam đã cho ra đời những món ăn mới, lạ với mong muốn mang đến cho Phật tử - thực khách gần xa có nhiều cơ hội tham quan lựa chọn món ngon cho mùa chay này.

Tin ảnh: Vạn Tùng

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):




  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 924
Nguyệt san Giác Ngộ
Nhà hàng Vĩnh Nghiêm, trang Ẩm thực, 14-7-2017
Lịch Giác Ngộ 2018, cụm Ẩm thực
Thư mời TÂM LINH MẦU NHIỆM - trang Ẩm thực
Trà Tâm lan - Ẩm thực
Nhà hàng Thiện Duyên - ẩm thực (15-2-2017)
Nhà hàng Tib
Nhà hàng Hoan hỷ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Ẩm thực
Linh chi Trường Sinh - Ẩm thực, 14-9 ->14-10-2017
Sách Giác Ngộ, cụm Ẩm thực
Liên hệ qc 2